Thanh Toándanh muc

THEO KINH NGHIỆM CỦA Ford Đồng Nai, KHÁCH HÀNG LUÔN QUAN TÂM LÀM THẾ NÀO TÌM ĐƯỢC CHIẾC XE ƯNG Ý, GIÁ HỢP LÝ, CHI PHÍ SỬ DỤNG, BẢO DƯỠNG THẤP VÀ PHẢI CÓ GIÁ TRỊ BÁN LẠI CAO SAU KHI SỬ DỤNG…. . VÌ THẾ CHÚNG TÔI MẠN PHÉP XIN ĐƯA RA VÀI CÂU HỎI ĐẾ QUÝ VỊ XEM XÉT TRƯỚC KHI BỎ TIỀN MUA XE FORD MỚI.

1 .TÊN THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM

      XIN VUI LÒNG VÀO HẠNG MỤC GOOGLE “TOP 100” THƯƠNG HIỆU NĂM 2012

2 .TÊN THƯƠNG HIỆU ĐẠI LÝ (TẬP ĐÒAN NƯỚC NGÒAI, LIÊN DOANH HAY TƯ NHÂN …)

      TẠI SAO, TÔI NÓI RA ĐIỀU NAY ? THẬT RA HẦU NHƯ SẢN PHẨM VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TẠI CÁC ĐẠI LÝ THÌ NHƯ NHAU, TUY NHIÊN TỐC ĐỘ ĐIỀU HÀNH, GIẢI QUYẾT VÀ XỬ LÝ CÔNG VIỆC CỦA TẬP ĐÒAN NƯỚC NGÒAI SẼ KHIẾN BẠN YÊN TÂM HƠN KHI THỰC HIỆN GIAO DỊCH. 

3 .XÁC NHẬN NHU CẦU VÀ MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

      NHU CẦN PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI CẦN PHẢI MUA NHƯNG VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN ĐỐI VỚI NHỮNG BẠN MUA XE MỚI LẦN ĐẦU VÀ GẶP CHÚT KHÓ KHĂN VỀ TÀI CHÍNH KHI MUA XE MỚI NÊN HAY PHÂN VÂN GIỮA NHU CẦU ĐI LẠI VÀ MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG NHIỀU HAY ÍT VÀ XE DU LỊCH 5 CHỖ HAY XE ĐA THÔNG DỤNG 8 CHỖ VỚI NHIỀU TIỆN NGHI VÀ BỀ THẾ CŨNG LÀ VẤN ĐỀ ĐỂ QUÝ VỊ XEM XÉT TRƯỚC KHI BỎ RA SỐ TIỀN LỚN.

4 .XÁC NHẬN KHỎAN TIỀN CHO VIỆC MUA XE MỚI

      ĐỪNG BỊ CÁM DỖ NHIỀU KHI BẠN BƯỚC VÀO SHOWROOM XE VỚI NHỮNG DỊCH VỤ ĐỔI MÀU SƠN, PHỦ GẦM,CÁCH ÂM… BẠN NÊN XÁC ĐỊNH NGAY TỪ ĐẦU VIỆC ĐẦU TƯ TIỀN CHO XE LÀ BAO NHIÊU VÀ HÃY HỎI KỸ CÁC CHI PHÍ LIÊN QUAN ĐẾN CHIẾC XE NHƯ TRƯỚC BẠ, BẢO HIỂM, ĐĂNG KIỂM …. VÀ ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý THÊM LÀ HÃY HỎI CHI PHÍ TỐI THIỂU DÀNH CHO VIỆC BẢO DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC XE CỦA BẠN LÀ BAO NHIÊU CHO MỖI NĂM SỬ DỤNG. THƯỜNG LÀ NHỮNG HÃNG XE LỚN CÓ UY TÍN ĐỀU CÓ BẢNG GIÁ NIÊM YẾT CHO NHỮNG DỊCH VỤ NÀY.

5 .MUA XE VÌ THƯƠNG HIỆU MÌNH YÊU THÍCH HAY KHUYẾN MÃI

      ĐƯỢC GIẢM GIÁ HAY KHUYẾN MÃI CŨNG LÀ ĐIỀU KIỆN ĐỂ XEM XÉT KHI MUA XE, TUY NHIÊN, HÃY CHỌN ĐÚNG CHIẾC XE BẠN CẦN. NẾU BẠN MUA XE KHÔNG ĐÚNG NHU CẨU THÌ GIÁ CÓ RẺ SO VỚI THỊ TRUỜNG THÌ VẪN MẮC HƠN LÀ KHI BẠN KHÔNG SỬ DỤNG NÓ.

6 .LÁI THỬ XE

      SAU KHI ĐÃ TRẢ LỜI ĐƯỢC NHỮNG CÂU HỎI TRÊN MÀ BẠN VẪN CÒN HOÀI NGHI VỀ SẢN PHẨM HOẶC CHẤT LƯỢNG THÌ BẠN CÓ THỂ YÊU CẦU ĐƯỢC LÁI THỬ XE ĐỂ CÓ CẢM GIÁC VÀ CẢM NHẬN TỐT HƠN VỀ LỌAI XE MÌNH ĐỊNH MUA. HẦU HẾT NHỮNG HÃNG XE LỚN Ở VIỆT NAM ĐỀU CÓ CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE DÀNH CHO KHÁCH HÀNG.     

7 .TÍNH NĂNG AN TOÀN

      VỚI KINH NGHIỆM NGƯỜI BÁN XE LÂU NĂM, TÔI THẤY ĐA PHẦN KHÁCH HÀNG TỚI MUA XE CHỈ ĐỂ Ý TỚI THƯƠNG HIỆU XE MÌNH YÊU THÍCH, MẪU MÃ VÀ KHUYẾN MÃI … VÀ HẦU NHƯ KHÔNG BAO GIỜ HỎI HAY QUAN TÂM TỚI NHỮNG TÍNH NĂNG AN TOÀN CỦA CHIẾC XE MÀ BẠN ĐỊNH MUA. ĐIỀU NÀY RẤT QUAN TRỌNG, KHI XẢY RA SỰ CỐ THÌ NHỮNG TÍNH NĂNG AN TOÀN CHỦ ĐỘNG VÀ BỊ ĐỘNG NÀY PHÁT HUY TÍNH DỤNG ĐỂ BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH CỦA BẠN 

8 .DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

      NHẰM TĂNG TUỔI THỌ CỦA XE VÀ NÂNG GIÁ TRỊ BÁN LẠI CAO SAU KHI SỬ DỤNG MỘT THỜI GIAN THÌ VIỆC BẢO HÀNH VÀ BẢO DƯỠNG XE TẠI CHÍNH HÃNG RẤT LÀ QUAN TRỌNG. HIỆN NAY ĐẠI LÝ FORD Đồng Nai - Biên Hòa CHÚNG TÔI VỚI HƠN 5 NĂM THÀNH LẬP VÀ CÓ NHIỀU CHUYÊN VIÊN PHỤ TRÁCH ĐẢM BẢO SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT CHO QUÝ VỊ. 

Đại lý liên kết:  Ford Binh Duong - Ford Sai Gon

Tin tức - Sự kiệndanh muc

Ford Việt Nam khai trương đại lý mới tại Bình Dương
Ford Việt Nam khai trương đại lý mới tại Bình Dương
Hôm qua (22/01), Ford Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý ủy quyền mới tại Bình Dương theo tiêu chuẩn toàn cầu của Ford Motor, đồng thời nâng cấp chi nhánh Phổ Quang của Sài Gòn Ford thành chi nhánh 3S (Bán hàng – Dịch vụ – Phụ tùng), và chuẩn bị ra mắt thêm một Phòng trưng bày của Sài Gòn Ford tại trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
Ford Đồng Nai xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng giá xe Ford tại Ford Đồng Nai năm 2016.
Ford Đồng Nai xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng giá xe Ford tại Ford Đồng Nai năm 2016.
Hiện chúng tôi có thể cung cấp xe Ford tới các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên bao gồm: Đồng Nai, Bình Dương, Phan Thiết, Đắc Lắc, Gia Lai,…
Nhập khẩu xe từ Thái Lan tăng mạnh -  Ford Ranger đứng đầu
Nhập khẩu xe từ Thái Lan tăng mạnh - Ford Ranger đứng đầu
Thái Lan đang là quán quân xuất khẩu ôtô vào Việt Nam dù đến năm 2018, thuế nhập khẩu xe ASEAN mới chính thức về 0%.
Tạp chí Mỹ công bố 10 ô tô tốt nhất tại Mỹ
Tạp chí Mỹ công bố 10 ô tô tốt nhất tại Mỹ
Tạp chí Consumer Reports của Mỹ vừa công bố danh sách những mẫu xe tốt nhất từng phân khúc năm 2016. Những chiếc xe có mặt trong danh sách phải trải qua những bài thử nghiệm nghiêm nghặt và nhận được điểm số hài lòng cao từ khách hàng theo khảo sát của Consumer Reports.
Ford Focus phiên bản 2016 có gì?
Ford Focus phiên bản 2016 có gì?
Thiết kế đẹp hơn, sở hữu những trang bị hàng đầu và động cơ EcoBoost giúp Focus mới trở thành một bản nâng cấp sáng giá của Ford tại thị trường Việt Nam.
Ford bắt đầu chương trình bảo dưỡng và lái thử trên toàn quốc
Ford bắt đầu chương trình bảo dưỡng và lái thử trên toàn quốc
Ford Việt Nam khởi động chương trình lái thử xe Ford và bảo dưỡng lưu động – Ford Roadshow 2016 giúp tạo thêm cơ hội tiếp cận những sản phẩm, công nghệ tiến tiến và dịch vụ mới đến với khách hàng trên toàn quốc.
Ford Focus tràn ngập công nghệ có nên mua?
Ford Focus tràn ngập công nghệ có nên mua?
Hàng ngon thường không rẻ và Ford Focus là một trong những ví dụ tiêu biểu của triết lý này. Tuy nhiên, việc sở hữu hàng loạt công nghệ có giúp dòng xe này trở thành một lựa chọn đáng mua trong phân khúc sedan và hatchback hạng trung tại Việt Nam?
Ford Việt Nam công bố doanh số khủng trong quý 1
Ford Việt Nam công bố doanh số khủng trong quý 1
Công ty Ford Việt Nam vừa công bố doanh số tháng 3 tốt nhất từ trước tới nay với mức tăng trưởng 71% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là con số tương đương 2.392 xe bán ra.
Len dau trang